Kim Vũ Bích Ngọc là ai?

09:12 10/08/2021

Chào mừng Quý khách hàng đến với Website của Kim Vũ Bích Ngọc!

Một người con sinh năm 1994 tại miền quê thuần nông ven biển Hải Hậu, Nam Định. Tôi tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế năm 2016 và bắt đầu làm chuyên viên tư vấn bất động sản từ tháng 6 năm 2018. Chỉ sau 3 tháng vào nghề, tôi đã trở thành Best Seller của dự án đất nền Cao Sơn tại Cẩm Phả tại Sàn giao dịch bất động sản Fourhome – đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Quảng Ninh.

Trải qua một thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không phải quá ngắn gắn bó với nghề sale bất động sản, tôi đã đem lại giá trị và sự hài lòng cho các khách hàng yêu dấu với 3 mục tiêu chính: để ở – đầu tư – kinh doanh từ các phân khúc đất nền, chung cư, căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại cho đến biệt thự biển và dừng lại ở bất động sản nghỉ dưỡng.

Qua đó, tôi hiểu được ĐẦU TƯ cao nhất là đầu tư GIÁ TRỊ. Cuộc sống con người hiện nay trong tất cả các lĩnh vực chúng ta luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao giá trị và khả năng để hướng tới những thứ tốt đẹp nhất từ cá nhân cho đến xã hội và toàn nhân loại. Bên cạnh bất động sản, đầu tư vào kiến thức, vào bản thân cũng là đầu tư tối ưu cho tương lai.

Trong đó BẤT ĐỘNG SẢN là 1 kênh đầu tư tuyệt vời, có giá trị lớn, hữu hạn cũng như là nền tảng sống trên trái đất này. Trong 4 yếu tố của phong thủy: Đất, nước, gió, lửa, chỉ có duy nhất đất là tài sản hữu hình và có thể cầm nắm được và giá trị của nó lại rất đa dạng tùy theo lợi ích, vị trí và giá trị mà ở đó nó đóng góp và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người.

Còn về ĐẦU TƯ thì sao? Đây là một khái niệm khá rộng. Ta nên hiểu đó là gia tăng giá trị trên nguồn lực chúng ta tạo ra ban đầu để thu được lợi nhuận hay còn gọi là giá trị tăng thêm qua một công cụ nào đó. Các kênh đầu tư hiện nay phổ biến gồm có bất động sản, vàng bạc đá quý, chứng khoán, cổ phiếu, ngoại hối, cổ phần doanh nghiệp, công nghệ blockchain,… Tuy nhiên không phải kênh đầu tư nào cũng đủ an toàn và đáp ứng được nhu cầu đầu tư cũng như phù hợp với hoàn cảnh của mỗi cá nhân. Chính vì vậy chúng ta phải: “Học, học nữa, học mãi” (Lenin) để có thể ra quyết định đúng đắn nhất, và bắt đầu với tài sản hữu hình và có giá trị nhất.

Ngày xưa ta còn hay đánh giá con người, tại sao người này “tốt” còn người kia “xấu”? Tại sao có người lại vừa giàu vừa hạnh phúc lại biết cho đi còn có những người nghèo khổ lại hay than vãn lại sống ích kỷ không đóng góp được cho xã hội? Đôi khi chúng ta chỉ nhìn thấy cái bề ngoài, cái kết quả chứ chưa hiểu được nguyên nhân khác nhau nằm ở gốc rễ mỗi con người. Mỗi con người chúng ta đều đang sống trong 4 thế giới: thế giới Vật Chất, thế giới Tinh Thần, thế giới Cảm Xúc và thế giới Tâm Linh. Ít ai trong chúng ta nhận ra rằng thế giới Vật Chất chỉ là hệ quả của 3 thế giới còn lại. Hiểu được quy luật vận hành của mọi thế giới là luật nhân quả, ta đều có thể thay đổi gốc rễ để thay đổi hoa trái và phát triển cuộc đời cá nhân lên 1 tầm cao mới.

Nếu thước đo kết quả của việc đầu tư bất động sản thể hiện ở sự hài lòng của nhà đầu tư về cuộc sống, các con số thể hiện về sự tăng trưởng lãi vốn, về nguồn thu nhập thụ động hàng năm, sự an toàn và đẳng cấp thì thước đo phát triển cá nhân thể hiện không chỉ ở sự hài lòng với bản thân mà còn được thể hiện trong các nấc thang của bánh xe cuộc đời bao gồm 8 yếu tố sau đây:

  1. Sức khỏe
  2. Gia đình
  3. Tài chính
  4. Sự nghiệp
  5. Phát triển bản thân
  6. Các mối quan hệ
  7. Đóng góp cho xã hội
  8. Tinh thần

Bánh xe cuộc đời (Nguồn: ybox.vn)
Bạn có yêu thích sở hữu và đầu tư bất động sản để gia tăng giá trị ? Bạn có muốn đầu tư vào tri thức để phát triển bản thân cùng tôi để đạt được không chỉ sự thịnh vượng về tài chính mà còn là sự hài hòa, viên mãn, có giá trị trong cuộc sống cá nhân, gia đình, xã hội và trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình? Đừng ngại ngần liên hệ với tôi nhé! Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức về thị trường bất động sản, đầu tư và phát triển cá nhân cập nhập một cách thực tế và hiệu quả, mang tính ứng dụng cao nhất.

Kim Vũ Bích Ngọc
641 tin đăng

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

0967988258

Đăng ký tư vấn